4 binh khí võ thuật cầm tay kỳ lạ nhất trong lịch sử vũ khí!

Binh khí võ thuật là những sáng kiến vĩ đại nhất trong suốt lịch sử của con người  trong lĩnh vực quân sựDưới đây là 4 vũ khí cầm tay kỳ lạ và đặc biệt nhất từng được nghĩ ra trong lịch sử mà http://dungcuvothuat.vn/ sẽ thống kê, giới thiệu cho các bạn:

1.  Móng vuốt Tekko-Kagi
Móng vuốt Tekko – Kagi là một vũ khí cổ xưa của Ninja. Nó trông giống như những móng vuốt của WolverineĐược làm từ nhôm, sắt thép. Loại vũ khí này được sử dụng khi phòng thủ để bảo vệ cơ thể khỏi những đợt tấn công bằng kiếm. Nếu đối phương bị móng vuốt Tekko-Kag đâm thì đối phươngsẽ vô cùng đau đớn. Móng vuốt Tekko-Kagi được sử dụng chủ yếu ở Okinawa .

2.  Quạt chiến Tessen

Còn được gọi là thiết phiến, quạt chiến Tessen được mệnh danh như những “tử thần duyên dáng”. Các Tessen chủ yếu được sử dụng bởi các ninja nữ , samurai trong thời phong kiến Nhật Bản. Quạt chiến Tessen được cải trang thành vẻ ngoài bình thường, gấp lại, nhìn bề ngoài tưởng như vô hại, tuy nhiên bên trong chúng thực sự được làm từ thép sắc như dao cạo. Chúng thường được sử dụng để tấn công bất ngờ trong chiến đấu. Tại Nhật Bản, có hẳn một bộ môn về quạt chiến là Tessenjutsu.

3.    Chakram

Còn được gọi là Binh khí võ thuật chalikar, có nghĩa là "vòng tròn". Chakram là một loại vũ khí kỳ lạ có nguồn gốc từ Ấn Độ. Vũ khí chết người này được sử dụng bằng cách ném theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang. Khi đó chúng sẽ có khả năng sát thương cánh tay và chân của kẻ thù. Chakram cũng có thể được sử dụng như một vũ khí cận chiến trong chiến đấu gần, nhằm cắt cổ họng của kẻ thù, hoặc cắt đứt cánh tay. Chakram theo truyền thống được chế tác từ thép, sắt hoặc đồng, chế tác thành hình dạng tròn, với các cạnh bên ngoài sắc như dao cạo. Chúng có kích thước 4,5-12 inches (12-30 cm), đường kính thường là khoảng 8 inch (20 cm).

4.   Urumi
Các Urumi có lẽ là một trong những vũ khí cận chiến nguy hiểm nhất trong toàn bộ lịch sử của vũ khí, không chỉ đối với kẻ thù, mà còn cho các chủ nhân mình. Binh khí võ thuật này có nguồn gốc ở các bang phía nam của Ấn Độ, được biết đến từ thời Đế chế Mauryan. Urumi trông  giống như một thanh kiếm dài rất linh hoạt, thường được làm từ thép hoặc đồng thau, chiều dài khoảng 122-168 cm, thường được coi như một cây roi thép. Urumi thường gồm nhiều lưỡi, gắn trên 1 cán duy nhất. Trong một biến thể được sử dụng ở Sri Lanka, số lưỡi có thể lên tới hơn 30 lưỡi.


Trong chiến đấu, các chiến binh thường dùng các urumi như một cây roi, đánh đu và quay xung quanh nó. Điều này làm cho nó đặc biệt hiệu quả đối với nhiều kẻ thù. Khi không được sử dụng, nó thường được đeo như một vành đai, quấn quanh eo của chiến binh.

Địa chỉ mua vũ khí võ thuật, binh khí võ thuật tại 688 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội luôn cam kết bán dụng cụ võ thuật tốt, chất lượng, uy tín nhất.

Truy cập vào trang web Dungcuvothuat.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại 0961.161.861 để sở hữu những binh khí, dụng cụ võ thuật chất lượng với giá tốt nhất.Dụng Cụ - Binh Khí Võ Thuật © 2020
Thiết kế bởi Polygonworld.com