Lí do gậy ba khúc được dân võ thuật lựa chọn để tự vệ

Thời đại hiện nay, vũ khí súng đạn chiếm ưu thế cực kỳ lớn  trong chiến đấu bởi tính sát thương lớn, sử dụng được từ  khoảng cách sử dụng xa, hạ gục ngay đối phương và có khiến đối phương mất mạng lập tức. Chính bởi vậy, súng đạn bị cấm sử dụng, Súng đạn chỉ được trang bị cho một số lực lượng bảo vệ, an ninh, cảnh sát của các quốc gia và chúng cũng chỉ được sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng thay vào đó được sử dụng nhiều là Gậy 3 khúc để phòng bị, phòng thân.

Bên cạnh Tonfa thường được sử dụng  trong trấn áp, Gậy ba khúc được lựa chọn là vũ khí trang bị cận chiến cho dân học võ thuật. Vậy bạn có biết lí do nào khiến nó được lựa chọn? Do gậy ba khúc giá rẻ hay gậy ba khúc dễ dàng cầm đi? Đáp án sẽ được Dụng cụ võ thuật chia sẻ ngay sau đây:

-           Thứ nhất: Gậy ba khúc sử dụng được trong nhiều môi trường chiến đấu.

Có rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong quá trình trấn áp hay phòng vệ, chiến đấu. Nhiều người thường nghĩ rằng một cây gậy dài sẽ thích hợp là một vũ khí, nhưng theo kinh nghiệm của những người học võ thực chiến lâu năm: “Tất cả những trường hợp chiến đấu xảy ra trong phạm vi và không gian nhỏ, gần, độ dài khiến vũ khí trở nên cồng kềnh, vướng víu và giảm tính hiệu quả. Tuy vậy trường hợp kẻ tấn công mang vũ khí như dao găm hay thanh sắt, gậy, ...thì một vũ khí ngắn sẽ không thể sử dụng trong tình thế đó. Và gậy 3 khúc chất lượng sẽ là vũ khí tự vệ thích hợp ngay lúc này. Khả năng kéo dài, rút lại biến gậy ba khúc vừa là một cây gậy ngắn vừa là một cây gậy dài.


 

-           Thứ hai: Gậy ba khúc linh hoạt trong lúc sử dụng, tự vệ, phản vệ.

Những người yêu thích võ thuật, thường hay mua vũ khí võ thuật về sưu tầm, sử dụng để tự vệ. Nhiều khi cần phải cẩn thận khi che dấu vũ khí, họ thường cất gậy ba khúc ở trong áo, trong quần, dắt ở thắt lưng. Gậy ba khúc giá rẻBaton có thể được sử dụng để phá vỡ cửa sổ, đập vỡ kính an toàn, hoặc đòn bẩy để mở cửa... Bên cạnh đó, vũ khí thực sự được sử dụng tốt nhất khi nó có kích thước thực sự phù hợp với cơ thể người sử dụng, bạn chỉ cần điều chỉnh độ dài cần thiết để sử dụng tiện nhất.

-       Thứ ba: Yếu tố bất ngờ.

Tốc độ, gây sock và áp đảo đôi khi quan trọng hơn trọng lượng và kích thước vũ khí. Dù răng cân nặng của vũ khí bị tăng đáng kể, nhưng yếu tố bất ngờ khi bạn mở ra đáng kể chiều dài của gậy ba khúc, khiến bạn từ một công dân bình thường trở thành một chiến binh thực sự, điều này ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý đối thủ của bạn.

-           Thứ tư: Gậy ba khúc có độ bền siêu tốt.

Dĩ nhiên không thể thiếu yếu tố này, một vũ khí dễ dàng bị bẻ gãy hay méo mó không thể được. Được chế tạo từ vật liệu siêu bền và bất tử với các vật liệu cứng ngay cả nếu đánh xuống bê tông hay sắt thép...dĩ nhiên là sẽ đáp ứng quá tốt với yêu cầu đó

Nếu bạn yêu thích gậy ba khúc, muốn lựa chọn nó là vũ khí tự vệ, phòng vệ cho mình như sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng đã đến với Dungcuvothuat.vn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Liên hệ: Dungcuvothuat.vn  0961161861, địa chỉ bán gậy 3 khúc chất lượng cùng nhiều sản phẩm vũ khí võ thuật uy tín khác để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu vũ khí siêu tiện dụng này ngay nhé.

 Dụng Cụ - Binh Khí Võ Thuật © 2020
Thiết kế bởi Polygonworld.com