Sử Dụng Gậy 3 Khúc - Baton trong cốp xe để tự vệ bản thân

Gậy 3 khúc là dụng cụ võ thuật. Khi xếp lại, Gậy 3 khúc dài khoảng 15 cm. Khi bạn sử dụng để phòng thân, phản kháng, Gậy 3 khúc có thể đạt chiều dài khoảng 40 cm. Đây là một trong những dụng cụ võ thuật được nhiều người lựa chọn tại Dụng cụ võ thuật.


Sau đây http://dungcuvothuat.vn/ sẽ giới thiệu cho bạn về cấu tạo gậy 3 khúc gồm 2 phần: Thân gậy 3 khúc bằng thép không gỉ và tay cầm bên hông là thép bên ngoài bọc nhựa. Thân gậy 3 khúc có ba nấc có thể dài ra và xếp gọn ngắn. Dụng cụ võ thuật này rất tiện mang đi phòng thân khi đi một mình hoặc tự vệ.

Shop dụng cụ võ thuật sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng: gậy 3 khúc được thiết kế với 3 khúc, khi sử dụng thì bạn nhẹ nhàng bấm nút, gậy 3 khúc giá rẻ sẽ dài ra và sử dụng như một cây đoản côn. Khi không sử dụng, dùi cui sắt 3 khúc có thể xếp ngắn bằng cách đóng mạnh, thẳng và dứt khoát xuống nền đất cứng.

Và rất nhiều khách hàng sau khi mua dụng cụ võ thuật tại shop, gọi điện hỏi cách Bảo quản như thế nào, chi tiết, mời các bạn những cách dưới đây:

- Bạn cần vệ sinh, lau chùi, giữ gìn sạch sẽ.

- Bạn Không được đánh vào đồ vật cứng làm hỏng, cong gậy 3 khúc - baton.

Khi bạn không sử dụng phải cất, cho vào bao bảo quản.

Đặc biệt, bạn cần phải chú ý những điều dưới đây:

* Bạn không được lạm dụng sử dụng gậy 3 khúc vào việc riêng, vì gậy 3 khúc có thể gây thiệt hại đến tính mạng của người khác.

* Bạn chỉ sử dụng gậy 3 khúc trong trường hợp khẩn cấp, tự vệ chính đáng, chống bạo động, trấn áp tội phạm nguy hiểm,…

Trên đây là những thông tin, bạn cần tìm hiểu trước khi sử dụng gậy 3 khúc, nếu có bất kỳ điều gì không biết, hãy liên lạc ngay với shop để được tư vấn hỗ trợ. 

Mua vũ khí võ thuật, dụng cụ võ thuật chất lượng tốt và rẻ tại Hà Nội. Liên hệ: Dungcuvothuat.vn - 0961161861 để đặt mua.Dụng Cụ - Binh Khí Võ Thuật © 2020
Thiết kế bởi Polygonworld.com