Tin tức

Thời đại hiện nay, vũ khí súng đạn chiếm ưu thế cực kỳ lớn  trong chiến đấu bởi tính sát thương lớn, sử dụng được từ  khoảng cách sử dụng xa, hạ gục ngay đối phương và có khiến đối phương mất mạn..

Gậy 3 khúc (Expand​able Baton, hay còn được gọi là gậy rút, gậy vũ, gậy 3 track) là một trong những vũ khí sử dụng phổ biến trong lực lượng cảnh sát Mỹ; được dân học võ thuật, người học võ t..

Gậy 3 khúc là dụng cụ võ thuật. Khi xếp lại, Gậy 3 khúc dài khoảng 15 cm. Khi bạn sử dụng để phòng thân, phản kháng, Gậy 3 khúc có thể đạt chiều dài khoảng 40 cm. Đây là một trong ..

Bạn đang tìm một dụng cụ võ thuật để bảo vệ khi đi ngoài đường, tự vệ trước những nguy hiểm không thể lường trước, một chiếc baton ( gậy 3 khúc) - bạn có thể lựa chọn, tìm thấy ở http://dungcuvothuat...

Gậy 3 khúc ASP là một vũ khí võ thuật đáng tin cậy và hiệu quả mà có thể được sử dụng để tự vệ, phản kháng, chỉ gây thương tích nhẹ, đủ hạ gục đối phương chứ không gây nguy hiểm, tổn thương chết người...

  Bạn nghĩ sao về một vũ khí có thể bảo vệ bản thân tiện lợi trông như một cây gậy ngắn, nhưng có thể kéo dài, lực tấn công mạnh mẽ và bằng thép vững chắc. Bạn băn khăn với các câu h..

Có rất nhiều lựa chọn vũ khí để tự vệ, một lựa chọn tốt là một vũ khí đẹp và chất như gậy 3 khúc giá rẻ tại Hà Nội (vũ khí baton). Giống như bất kỳ loại vũ khí, nó có những điểm mạnh và điểm yếu của nó.&nb..

Gậy thép 3 khúc (tên tiếng Anh là Baton, hoặc được gọi là gậy rút, gậy vũ, gậy 3 track) là một trong những vũ khí hiện đại có khả năng ứng dụng thực tế cao dùng để t..

Kubotan (đôi khi được gọi là Kubaton hoặc Kobutan) là một nhãn hiệu đã được đăng ký về vũ khí móc khóa tự vệ, được phát triển bởi Soke Takayuki Kubota vào cuối năm 1960. Vũ khí này thuộc hệ phá hoại (baton..

Côn nhị khúc là đoản côn có hai khúc được đặc biệt nối với nhau bởi một đoạn dây, sử dụng thịnh hành, phổ biến trong môn võ Karatedo tại Nhật Bản. Hiện nay, do tính chất hữu ích, tiện lợi của nó, côn nhị k..

Chúng ta chắc đã từng thấy dao Karambit xuất hiện nhiều trong điện ảnh võ thuật, game hiện đại…nhưng sự thật con dao sắc bén này là một vũ khí cổ xưa, cổ điển của người dân vùng Đông Nam Á, được khám phá, ..

Bộ môn võ Karate sử dụng vũ khí chính là bản thân người học. Bên cạnh đó là những thứ vũ khí biến thể từ các nông cụ sử dụng hàng ngày. Tonfa- xuất thân từ tay cầm của chiếc cối xay thời xưa N..

Binh khí võ thuật Thương. Thương thuật là kỹ thuật, nghệ thuật dùng thương. Người xưa nói rằng: Thương đâm một đường kẽ, côn dùng đánh cả vùng rộng. Thương thọc một đường, gậy đâm một nẻo. Đao..

Nếu bạn là fan của dòng phim võ thuật, ắt hẳn bạn đã từng biết đến bộ phim Sát Phá Lang (2005), và càng không thể nào bỏ lỡ đoạn phim võ thuật được xem là kinh điển của 2 ngôi sao võ thuật nổi tiếng Chung ..

Võ Cổ Truyền bao gồm 18 môn tương ứng với 18 Binh khí võ thuật cổ truyền: nhuyễn tiên, côn, kiếm, đao, song tô, bút, cung tên, lăn khiên, đinh ba, giáo kích, bồ cào, thiết bản song xỉ, chùy. 1. Bin..

Thiết phiến (hay còn gọi là Tessen) là một loại quạt chiến được sử dụng trên chiến trường. Thực tế tại đất nước Nhật Bản, có hẳn một bộ môn về quạt chiến là Tessenjutsu. Rất nhiều loại quạt chiến đa..

Võ thuật Trung Hoa được xem là một biểu tượng  của một nền văn hóa đồ sộ có cả mấy nghìn năm lịch sử, và Wushu được coi là môn quốc võ tiêu biểu nhất đại diện cho tinh hoa của cả nền võ thuật của Trun..

"Thập bát võ nghệ" là cụm từ thường được dùng để nói đến 18 môn tập luyện quyền thuật và dụng cụ tập võ cổ truyền Việt Nam, đặc biệt là các nhánh võ thuật có xuất xứ từ vùng Bình Định, hay Nam Trung Bộ Việ..
Dụng Cụ - Binh Khí Võ Thuật © 2020
Thiết kế bởi Polygonworld.com