You have no items in your shopping cart.

Chính Sách Vận Chuyển

DUNGCUVOTHUAT.VN thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên phạm vi toàn quốc. Hiện chúng tôi đang có 04 hình thức giao hàng như sau: (1) Nhận hàng trực tiếp tại Cửa hàng DUNGCUVOTHUAT.VN ; (2) Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng; (3) Nhân viên Bưu chính chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng; (4) Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

 

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại DUNGCUVOTHUAT.VN

DUNGCUVOTHUAT.VN thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên phạm vi toàn quốc.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

 

1. Nhận hàng trực tiếp tại Cửa hàng DUNGCUVOTHUAT.VN

- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở cửa hàng của DUNGCUVOTHUAT.VN, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận.

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu).

 

2. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh, dịch vụ giao hàng của DUNGCUVOTHUAT.VN sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (phí giao hàng từ 20.000đ ~ 150.000đ).

- Quí khách sẽ được miễn phí giao hàng tại khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 2,000,000đ trở lên.

- Thông thường khách hàng đặt hàng vào buổi sáng trước 12:00 giờ thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

- Bộ phận Giao nhận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) ).

- Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại Cửa hàng DUNGCUVOTHUAT.VN, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên DUNGCUVOTHUAT.VN không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

 

3. Nhân viên Bưu chính chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các tỉnh thành khác ở xa, DUNGCUVOTHUAT.VN sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như: Giao hàng tiết kiệm, VNPT post, Viettel post, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác. (phí chuyển phát nhân viên DUNGCUVOTHUAT.VN sẽ báo trước khi gọi điện xác nhận đơn hàng).

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

·         Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày.

·         Chuyển phát thường: Từ 5 đến 7 ngày.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

 

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

- Thông thường hình thức giao hàng này áp dụng cho hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn ( > 5kg) sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen thân, tin cậy vào xe khách.(phí do khách hàng tự thương lượng với nhà xe)

- DUNGCUVOTHUAT.VN sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- DUNGCUVOTHUAT.VN miễn phí vận chuyển từ  Cửa hàng  của DUNGCUVOTHUAT.VN đến 1 số bến xe có bán kính dưới 3 km (Ba kilomet) cho những đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn) trở lên.

- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.

- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi DUNGCUVOTHUAT.VN chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận.

 

Quý khách lưu ý: 

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của DUNGCUVOTHUAT.VN, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa gửi hàng đi, vui lòng thông báo lại DUNGCUVOTHUAT.VN để chúng tôi xem xét giải quyết.

- Đối với hàng cồng kềnh hoặc có cân nặng từ 50kg trở lên không áp dụng mức phí trên, để chính xác hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để biết mức phí cụ thể cho từng loại hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

DUNGCUVOTHUAT.VN
ĐC: Hẻm 303 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 0978 043 484

Email: dungcuvo79@gmail.com